Thiết kế nội thất
 

Những dịch vụ thiết kế nội thất nổi bật nhất của MegaBuild.vn:
 

Thiết kế nội thất Shop
Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế các gian hàng triển lãm
 

Ngoài ra thì MegaBuild cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế phong phú và đa dạng khác như: thiết kế nội thất nhà, nội thất khách sạn, nhà hàng hay thiết kế nội thất quán café, phòng karaoke…
 

Nội dung thiết kế của các dịch vụ nổi bật
 

- Thiết kế shop, các cửa hàng showroom  nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với đông đảo khách hàng hơn nữa, tạo nhận diện thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Với đội ngũ thiết kế và tư vấn viên chuyên nghiệp, MegaBuild sẽ truyền đạt rõ nét những thông điệp, hình ảnh mà quý khách hàng mong muốn đến với người tiêu dùng.
 

- Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay và nó cũng chính là một phương tiện để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty tới khách hàng.
 

Mục tiêu chính khi thiết kế các văn phòng làm việc chính là làm thế nào để xây dựng được môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên, một môi trường làm việc của sự sáng tạo, hòa hợp với thiên nhiên. Để tại đây nhân viên có thể nâng cao khả năng sáng tạo cũng như động lực giúp họ gia tăng hiệu quả làm việc.
 

Chính vì vậy, MegaBuild sẽ mang tới cho các doanh nghiệp những mẫu thiết kế văn phòng phù hợp nhất theo từng chuyên môn, ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau với chi phí hợp lý nhất.
 

- Thiết kế gian hàng triển lãm: Hiện nay với nền kinh tế ngày càng phát triển cùng với xu hướng hội nhập quốc tế cũng vì vậy mà có rất nhiều hội chợ triển lãm được mở ra giúp các doanh nghiệp hay các tổ chức, cá nhântrong và ngoài nước có cơ hội cùng nhau giao lưu, học hỏi cũng như chia sẻ kinh nghiệm. Qua các hội trợ triển lãm thì các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng và đối tác của mình thông qua những gian hàng triển lãm.
 

Vậy nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian về vấn đề thiết kế? Làm thế nào để gian hàng của bạn nổi bật và thu hút? Hãy để MegaBuild làm điều đó cho bạn.
 

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT
 

1. Khảo sát hiện trạng công trình
 

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng, kiến trúc sư của MegaBuild sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng tại công trình, tư vấn và làm việc với khách hàng về các vấn đề có liên quan (phong cách thiết kế, ý tưởng, bố cục không gian…).

2. Phương án thiết kế sơ bộ
 

Sau khi đã nắm bắt được những thông tin cần thiết của dự án thì nhân việc thiết kế của MegaBuild sẽ tiến hành lên phương án thiết kế sơ bộ đầu tiên.
 

Phương án thiết kế sơ bộ bao gồm :
 

Phương án thiết kế mặt bằng tổng thể của dự án.
Mặt bằng bố trí các chi tiết của dự án.
 

3. Thiết kế phối cảnh tổng thể
 

Sau khi thống nhất với khách hàng về phương án thiết kế sơ bộ trên thì MegaBuild sẽ tiến hành thiết kế phối cảnh tổng thể không gian nội thất, sẽ bao gồm đầy đủ từ vật liệu, hình dáng, màu sắc.
 

Trong quá trình này thì khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa với bản thiết kế tối đa 2 lần và đối với phần chỉnh sửa về mặt bằng công năng so với mặt bằng đã thống nhất không quá ¼.
 

4. Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết
 

Sau khi thống nhất với khách bản thiết kế phối cảnh tổng thể thì đơn vị thiết kế sẽ tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết. Hồ sơ thiết kế chi tiết bao gồm :
 

Các mặt bằng bố trí công năng tổng thể.
Phối cảnh 3D với đầy đủ các góc nhìn.
Bản vẽ chi tiết các diện tường trần.
Hồ sơ kỹ thuật phần nội thất.
Hồ sơ kỹ thuật phần thiết bị nội thất.
Hồ sơ thiết kế điện, nước.
 

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế chi tiết
 

Khi đã xây dựng xong hồ sơ thiết kế chi tiết sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế chi tiết cho khách hàng.
 

6. Giám sát
 

Đây là công tác hỗ sợ khách hàng sau khi đã kết thúc hợp đồng thiết kế.
 

Sau khi kết thúc hợp đồng thiết kế, MegaBuild vẫn sẽ tiếp tục theo dõi dự án đến khi hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

creative

Thiết kế tinh tế & Thi công chuyên nghiệp
Nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn hay trợ giúp

Hãy liên hệ với chúng tôi  0987 913 899 hoặc Email: info@megabuild.vn